​​​​​​​Vòng tuần hoàn máu Nhật Bản PIP Magneloop: Chất lượng – Tin cậy

Vòng tuần hoàn máu có công dụng tăng cường lưu thông máu, cải thiện tình trạng tuần hoàn máu kém, giúp giảm đau mỏi vùng cổ, vai, gáy. Trong rất nhiều sản phẩm giúp cải thiện tuần hoàn máu, vòng PIP Magneloop từ Nhật Bản luôn được nhiều người chọn lựa bởi sự an toàn và chất lượng, uy tín.

Vòng tuần hoàn máu là gì?

Vòng tuần hoàn máu là một trong các sản phẩm trị liệu từ tính được sử dụng khá phổ biến tại Nhật Bản. Vòng tuần hoàn máu có công dụng giúp cải thiện quá trình lưu thông máu, giảm đau cứng cơ, đau mỏi vai gáy – một trong những chứng bệnh phổ biến của cuộc sống hiện đại.

Cơ chế hoạt động của vòng tuần hoàn dựa trên lực tác động của từ tính, phát ra từ các hạt nam châm vĩnh cửu và nam châm đất hiếm. Sử dụng nam châm từ tính để chữa bệnh là phương pháp trị liệu hiện đại đã được áp dụng khá lâu đời tại Nhật Bản.

Phương pháp này có ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt giúp người bệnh không cần sử dụng tới thuốc. Do đó, nó đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như: không bị phụ thuộc vào thuốc, không gây ra tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

Từ tính phát ra từ vòng giúp cải thiện tuần hoàn máu

Vì sao bạn nên chọn vòng PIP Magneloop?

PIP là thương hiệu đứng đầu Nhật Bản về các sản phẩm trị liệu bằng nam châm, chiếm 80% thị trường. Với thế mạnh hơn 40 năm sản xuất và phân phối, các sản phẩm trị liệu của PIP đã được nhiều người biết tới cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới.

Vòng tuần hoàn PIP Magneloop được cấu tạo từ các hạt nam châm kết hợp với silicone giúp toàn bộ vòng đều phát ra từ tính, tác động sâu rộng tới các mạch máu và vùng cơ quanh khu vực vai, cổ. Chất liệu nhựa silicone tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với da, giúp cho người đeo luôn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, không bị gây kích ứng.

5 tính năng ưu việt của vòng tuần hoàn PIP Magneloop

5 tính năng ưu việt của vòng tuần hoàn máu Nhật Bản

1. Nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ cần 1 thao tác khi đeo hoặc tháo rất nhanh chóng, đơn giản. Có thể mang vòng ở mọi lúc, mọi nơi, khi thư giãn nghỉ ngơi hoặc làm việc.

2. Tính kinh tế cao: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thể dùng nhiều lần trong thời gian dài.

3. Không thấm nước: Chất liệu silicone bên ngoài giúp bảo vệ chiếc vòng không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nước. Bạn có thể mang vòng khi đi tắm hoặc đi bơi mà không lo ảnh hưởng.

4. An toàn: Vòng được phủ bên ngoài bằng chất liệu silicone mềm, nhẹ, đặc biệt an toàn với da, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

5. Không mùi: Sản phẩm không có mùi như các sản phẩm y tế khác nên không gây khó chịu và có thể sử dụng dài lâu.

Vòng tuần hoàn máu PIP Magneloop

Vòng tuần hoàn PIP Magneloop có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn lựa phù hợp với sở thích hoặc trang phục. Sản phẩm hiện được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH TM DV Lê Mây – Công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm cao cấp từ Nhật Bản.

Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm xem thêm tại: Vòng tuần hoàn máu Nhật Bản PIP Magneloop

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: