Vòng từ Pip Megneloop dành cho những đối tượng nào?

Vòng từ PIP Magneloop là thiết bị trị liệu từ tính, dùng để cải thiện tuần hoàn máu nhờ vào lực từ, giải tỏa căng thẳng, loại bỏ xơ cứng các mô cơ. Vòng từ PIP có tác dụng và hiệu quả với nhiều đối tượng như người bị đau mỏi vai gáy, người hay phải làm việc ở tư thế ngồi lâu hoặc người già thoái hóa vùng cơ xương khớp. 

Người bị đau mỏi vai gáy

Đau mỏi vai gáy là tình trạng đau tại vị trí cổ, gáy và vai, chưa lan xuống nơi khác. Điều này xuất phát từ tính chất linh hoạt của cổ, vì phải nâng đỡ và hỗ trợ đầu nên vị trí này rất dễ bị ảnh hưởng. Ban đầu, bạn chỉ cảm thấy khó chịu vì những cơn đau nhức mỏi thông thường và căng cứng cổ. Lâu dài, những cơn đau này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ xương và dây thần kinh. Ai cũng có thể bị đau mỏi vai gáy ít nhất vài lần trong đời. Tuy nhiên khi các triệu chứng đau cổ, cứng cổ, đau nửa đầu vai gáy kéo dài và liên tục, bệnh nhân cần điều trị triệt để từ sớm, để tránh nguy cơ xấu có thể xảy ra.

Nam châm từ tính trong vòng từ PIP Magneloop hỗ trợ việc giải tán các mô cơ, thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng cổ, gáy đẩy lùi các triệu chứng đau nhức mỏi mà không thông qua bất kỳ hình thức phẫu thuật, thuốc giảm đau nào.

Người sử dụng smartphone quá nhiều

Tư thế cúi cổ về phía trước khi sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng trong thời gian dài gia tăng áp lực lên cột sống, làm hại đốt sống cổ. Theo nghiên cứu, đầu người có trọng lượng khoảng 5,4 – 6 kg nhưng khi cổ cúi về phía trước hoặc ngẩng về phía sau, sức nặng của đầu người ép lên cổ bắt đầu tăng. Khi cúi 15 độ, đốt sống cổ chịu sức nặng khoảng 12 kg, khi cúi 45 độ, con số này là 22,2 kg và khi cúi 60 độ ở tư thế thường dùng smartphone, sức nặng mà đốt sống cổ phải chịu lên đến 27,2 kg - tương đương với trọng lượng một em bé 8 tuổi. 

Trung bình người dùng smartphone sử dụng thiết bị của mình 2-4 giờ mỗi ngày, tương ứng với khoảng 700 – 1.400 giờ mỗi năm cho các việc như truy cập e-mail, nhắn tin hay kiểm tra tài khoản mạng xã hội.
Với cường độ sử dụng như trên, rất có thể mọi người sẽ cần đến việc chăm sóc cột sống đặc biệt vùng vai gáy của mình ngay từ khi còn trẻ.

Nhân viên văn phòng

Theo thống kê thì có tới 33% dân số ở độ tuổi ngoài 30 có nguy cơ bị thoái hóa đốt sống cổ, trong đó dân văn phòng chiếm đến 55% và đa số xuất phát từ những triệu chứng đau mỏi vai gáy thông thường. Do tính chất đặc thù của công việc nên phần lớn thời gian làm việc của dân văn phòng là bên bàn giấy và máy tính. Một ngày ngồi làm việc 8 tiếng đồng hồ liên tục, ít vận động, ngồi dưới điều hòa thậm chí thời gian còn kéo dài hơn thế nữa và vẫn tiếp diễn ở nhà. 

Một trong những vật bất ly thân của dân công sở đó chính là chiếc vòng từ PIP Magneloop. Vòng từ PIP Mangneloop có tác dụng rất tốt giúp tăng tuần hoàn máu dành cho những người làm việc văn phòng, ít vận động, cúi làm việc với máy tính ở một tư thế lâu. 

Người cao tuổi

Đau mỏi vai gáy được xem là căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Sau một đêm ngủ, nhiều người cao tuổi ngồi dậy bỗng dưng thấy đau nhức khắp mình, đặc biệt là đau vùng vai, gáy. Do đó chiếc vòng từ PIP sẽ giúp cho người cao tuổi hóa giải những cơn đau nhức hành hạ tuổi già.

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: