Vòng từ là gì - Công dụng của vòng từ PIP Magneloop?

Vòng từ là hay còn gọi là vòng từ tính là một loại thiết bị trị liệu có cấu tạo chính bởi nâm châm từ tính. Nhờ lực tác động của từ trường phát ra từ các hạt nam châm, vòng từ giúp mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

1. Sự ra đời của vòng từ

Từ trường trị liệu là một lĩnh vực không còn quá xa lạ. Đã có rất nhiều nghiên cứu nghi nhận về những lợi ích tích cực mà từ trường có thể mang lại. Trong đó phải kể đến như:

- Từ trường có thể làm tăng lưu lượng dòng máu

- Từ trường có khả năng điều chỉnh dòng ion canxi

- Từ trường có thể trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến việc điều tiết các hormon, thay đổi hoạt tính các enzym….

Vòng từ là một ứng dụng của nam châm trong chữa bệnh

Ngay khi phát hiện ra các dòng năng lượng trong cơ thể con người cũng như những tác động tới sức khỏe mà từ trường mang lại, các nhà khoa học đã bắt tay ngay vào việc nghiên cứu những ứng dụng của từ trường trong y học.

Trong đó, vòng từ là một trong những sản phẩm khá phổ biến được nhiều người biết đến. Vòng có cấu tạo chính là các hạt nam châm và nhờ lực tác động của nam châm để cải thiện một số vấn đề sức khỏe.

Tại Nhật Bản, các sản phẩm ứng dụng từ nam châm đã được ra mắt thị trường từ năm 1972 và tới năm 2000 thì chính thức ra mắt Vòng từ PIP Mangeloop. Các sản phẩm này đều chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người dùng tại Nhật cũng như trên toàn thế giới.

Vòng từ có cấu tạo từ các hạt nam châm

2. Công dụng của vòng từ PIP Magneloop

Trên thị trường có khá nhiều loại vòng từ khác nhau nhưng phổ biến và ưa chuộng nhất là vòng từ cải thiện tuần hoàn máu PIP Magneloop.

Vòng từ tính PIP Magneloop có cấu tạo từ các hạt nam châm kết hợp với nhựa silicone giúp toàn bộ vòng đều phát ra từ tính. Lực từ tính này sẽ tác động trực tiếp vào các vùng quanh cổ, vai, gáy, giúp tăng lưu lượng dòng máu và cải thiện tuần hoàn máu.

Khi tuần hoàn máu được cải thiện, các mạch mãu không còn bị tắc nghẽn và đào thải độc tố. Từ đó giúp giảm căng thẳng các cơ bắp và loại bỏ đau cứng một cách hiệu quả.

Một khảo sát nhỏ đã được thực hiện trên những người ban đầu không tin vào tác dụng của từ tính. Sau khi được trải nghiệm dùng thử sản phẩm vòng tuần hoàn PIP Magneloop trong 5 ngày, kết quả sau đó đã hoàn toàn thay đổi: Có tới gần 70% người dùng hài lòng về sản phẩm và 52% người dùng kinh ngạc về tác dụng giảm đau của từ tính.

2 loại vòng PIP Magneloop

Trong khi đau mỏi vai cổ ngày càng trở thành một tình trạng phổ biến trong cuộc sống hiện đại thì Vòng từ cũng ngày càng trở thành lựa chọn an toàn, tin cậy của người dùng. Sản phẩm có ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp giảm đau thông thường bởi nó không phải là thuốc và không gây ra các tác dụng phụ.

Vòng từ PIP Magneloop phù hợp sử dụng với mọi đối tượng: người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em… và có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh: khi làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Tham khảo thêm:

Vòng từ PIP Magneloop

Vòng từ PIP Magneloop EX

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: