“Tất tần tật” những điều cần biết về vòng từ tính Nhật Bản

Những năm gần đây, vòng từ tính ngày càng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng cũng như giới truyền thông. Đáng chú ý hơn cả là các sản phẩm từ tính đến từ Nhật Bản với quảng cáo mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Vậy vòng từ tính Nhật Bản là gì và nó có công dụng ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ “tất tần tật” về sản phẩm còn khá mới lạ này nhé!

Vòng từ tính là gì?

Vòng từ tính thực ra là tên gọi khác của những chiếc vòng có cấu tạo từ nam châm. Vòng sử dụng lực từ tính của nam châm để mang lại những lợi ích cho sức khỏe.

Công dụng của nam châm từ tính từ lâu đã được nghiên cứu và ứng dụng khá nhiều trong đời sống cũng như y học như loa đài, các thiết bị điện từ, máy chụp cộng hưởng…

Tại Nhật Bản, sản phẩm giảm đau bằng nam châm Elekiban đã được ra mắt thị trường từ năm 1972. Vòng từ tính PIP Magneloop ra mắt muộn hơn vào tháng 10 năm 2000. Sau nhiều năm được ứng dụng một cách rộng rãi, đến nay, vòng từ tính đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thực hư công dụng của vòng từ tính

Tại Việt Nam, vòng từ tính Nhật Bản thường được “vẽ” thêm rất nhiều công dụng kỳ diệu như: điều hòa huyết áp, chống say tàu xe, say rượu, ngăn ngừa đột quỵ, giảm đau xương khớp.v..v... Thực ra, các công dụng trên đều chưa được nghiên cứu hay có bằng chứng khoa học.

Theo nhà sản xuất vòng từ tính PIP Nhật Bản, công dụng chính của vòng từ tính chính là cải thiện tuần hoàn máu và giảm đau mỏi khu vực cổ vai gáy. Công dụng này đã được chứng minh và đăng ký sản xuất.

Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng, tuần hoàn máu đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể. Cải thiện tuần hoàn máu sẽ giúp cung cấp đủ lượng oxy và chất dinh dưỡng tới các cơ quan, giữ cho cơ thể khỏe mạnh và ngăn chặn các vấn đề liên quan tới động mạch.

Ai nên sử dụng vòng từ tính Nhật Bản?

Vòng từ tính PIP Magneloop là thiết bị y tế giúp cải thiện tuần hoàn máu và giảm đau mỏi dựa trên lực tác động của nam châm. Sản phẩm phù hợp với những người có tuần hoàn máu kém và người thường xuyên bị đau mỏi vai cổ:

- Người cao tuổi thường bị đau mỏi vai gáy

- Người thường xuyên sử dụng smartphone

- Người làm việc máy tính trong thời gian dài

- Mẹ mang thai và có con nhỏ

- Người chơi thể thao và thường bị đau nhức mỏi cơ vùng vai

Vòng từ tính PIP Nhật Bản có thể đeo ở mọi lúc, mọi nơi ở bất cứ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Sản phẩm không phải là thuốc và phù hợp với mọi đối tượng./.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: