Tác dụng của từ tính với đau mỏi vai gáy

Đau mỏi vai gáy được xem là căn bệnh của cuộc sống hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến. Tin vui là các nhà khoa học đã tìm ra cách loại bỏ đau mỏi nhờ từ tính mà hoàn toàn không cần dùng đến thuốc.

Đau mỏi vai gáy - Căn bệnh phổ biến

Đau mỏi vai gáy là căn bệnh phổ biến thường gặp ở rất nhiều đối tượng, đặc biệt ở những người cao tuổi. Ngày nay, đau mỏi vai gáy càng xuất hiện nhiều ở những người trẻ, nhất là những người sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động trong thời gian dài. Những người thường phải đứng hoặc ngồi quá lâu cũng có nguy cơ bị đau mỏi vai gáy cao hơn thông thường.

Đau mỏi vai gáy là tình trạng rất phổ biến

Đau mỏi vai gáy có thể do vấn đề xương khớp nhưng phổ biến nhất là do cơ bắp không được vận động hoặc phải chịu lực mang vác nặng. Khi cơ bắp bị căng cứng, các mạch máu tại khu vực đó sẽ bị co thắt, làm giảm sự tuần hoàn và khiến chất thải tích tụ.

Dấu hiệu đau mỏi vai gáy do căng cơ

Rất dễ để nhận ra khi bạn bị đau mỏi vai gáy. Đó là khi bạn cảm thấy những cơn đau mỏi khó chịu quanh khu vực cổ, gáy và 2 bả vai. Đôi khi cơn đau trở nên trầm trọng hơn tại một điểm nhất định, nó làm cho bạn gặp khó khăn khi phải quay đầu sang hai bên hoặc vận động.

Tình trạng này dường như được xoa dịu khi bạn được massage cổ và bóp vai nhưng cũng có thể kéo dài trở thành mãn tính. Khi bệnh ngày càng nặng, đau mỏi vai gáy có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sinh hoạt thường ngày, tạo cảm giác vô cùng khó chịu.

Làm việc với máy tính là một trong những nguyên nhân gây đau mỏi vai cổ

Tác động của từ tính

Qua nhiều thời gian và nghiên cứu, khoa học đã chứng minh được công dụng của từ trường trong y học và sức khỏe. Nhờ vào tác dụng của từ tính mà nam châm có thể dùng để cải thiện tuần hoàn và giảm đau nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động của Vòng tuần hoàn PIP MagneloopMiếng dán giảm đau PIP Elekiban chính là nhờ từ tính tác động lên vùng cơ bị căng cứng, giúp tăng lưu lượng dòng máu, tăng cường dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào và đào thải độc tố. Từ đó giúp giảm đau hiệu quả, nhanh chóng.

Vòng tuần hoàn PIP Magneloop và Miếng dán giảm đau PIP Elekiban

PIP – Liệu pháp loại bỏ đau mỏi vai gáy hiệu quả

Vòng tuần hoàn PIP MagneloopMiếng dán giảm đau PIP Elekiban đều sử dụng từ tính của nam châm trong việc điều trị giảm đau. Chúng mang lại những tác động hiệu quả khác nhau trong từng hoàn cảnh:

- Vòng Magneloop: Kết hợp nam châm với nhựa silicone tạo thành vòng cổ => Toàn bộ vòng phát ra từ tính tác động toàn bộ vùng vai, cổ người đeo.

- Miếng dán Elekiban: Tác động trực tiếp vào các điểm đau cứng => Giúp mang lại tác dụng nhanh chóng.

Sản phẩm an toàn và có thể sử dụng cho mọi đối tượng giúp loại bỏ đau mỏi vai gáy hiệu quả mà không cần dùng thuốc.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: