PIP Elekiban: Sử dụng như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất?

Miếng dán giảm đau PIP Elekiban ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng để giải quyết vấn đề đau nhức mỏi, căng cứng cơ hoành hành. Tuy nhiên, các sử dụng PIP Elekiban như thế nào để phát huy hiệu quả nhất thì chưa nhiều người nắm rõ. 

Hãy xem ngay hướng dẫn sử dụng miếng dán giảm đau bằng nam châm từ tính PIP Elekiban và thực hiện đúng theo chỉ dẫn dưới đây nha.

 

Xác định nơi bị đau cứng

Khi bị đau nhức cơ, không chỉ bị đau một vị trí duy nhất và cả khoảng xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Do đó, bạn cần xác định trung tâm của vị trí đau để dán miếng dán nam châm vào chính xác sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn. 

Xác định vị trí đau cứng bằng cách ấn nhẹ vào các vùng bị đau mỏi, khi ấn vào vị trí nào có cảm giác hơi đau nhưng lại rất thoải mái sau khi lặp lại liên tục. Đó chính là chỗ bị căng cứng gây nên đau nhức khó chịu.


Một làn da sẵn sàng

Trước khi dán miếng dán giảm đau PIP Elekiban nên chuẩn bị một làn da đã sạch và khô ráo. Hãy rửa sạch da với nước, loại bỏ chất bẩn, mồ hôi, kem dưỡng da, lotion hoặc lớp trang điểm. Nếu kỹ càng hơn nên loại bỏ lông trên vùng da cần dán băng để tránh đau sau khi gỡ miếng dán.

 
PIP Elekiban: Sử dụng như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất 1 
Bạn nên dán ngay sau cảm giác đau nhức mỏi để mang lại hiệu quả tốt nhất.


Chuẩn bị miếng dán

Cấu tạo của miếng dán PIP Elekiban gồm 2 phần: miếng nam châm và miếng dán cố định vào da. Chất liệu miếng dán là vải không dệt đàn hồi nên rất thoải mái với làn da. Chất liệu này có độ thẩm thấu cao vì vậy hạn chế được sự bí hơi khi dán. Bạn hoàn toàn có thể chơi thể thao đổ mồ hôi hoặc tắm cũng không làm bong miếng dán.  
Việc sử dụng miếng dán rất đơn giản, chỉ cần mở hộp PIP Elekiban bóc lấy miếng dán có nam châm là được. Vùng băng dính đừng để chạm nhiều vào tay để đảm bảo miếng dán dính chặt hơn với da khi sử dụng. 
 

PIP Elekiban: Sử dụng như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất 2

Xác định điểm đau nhức chính xác


Cách dán miếng dán giảm đau PIP Elekiban

Khi xác định được vị trí điểm đau nhức, chuẩn bị làn da sạch sẽ và bạn bóc miếng dán và dán ngay vào điểm đau đó một miếng. Ngoài ra dán thêm một vài miếng ở hai bên hoặc xung quanh vị trí đó để mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. 

Tùy vào tình trạng của cơn đau mà bạn hoàn toàn có thể dán thời gian lâu hoặc chóng. Sử dụng miếng dán giảm đau từ tính PIP Elekiban có tác dụng vĩnh viễn khi bạn còn dán chúng trên da mà không ảnh hưởng gì. 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng dán giảm đau khác nhau, nhưng sử dụng liệu pháp trị liệu từ tính được coi là phương pháp hiện đại nhất và an toàn nhất. Miếng dán giảm đau PIP Elekiban hỗ trợ rất hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng đau nhức mỏi, căng cứng cơ và tăng cường lưu thông máu. 
Miếng dán PIP Elekiban sử dụng keo dán mềm mại, mang tính thẩm mỹ cao vì khó nhìn thấy, không mùi, không dùng dược liệu lại duy trì tác dụng trong lúc dán. Do đó PIP Elekiban ngày càng được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn sử dụng.  
 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: