PIP Elekiban: Miếng dán tuần hoàn máu & giảm đau mỏi hiệu quả

Hệ tuần hoàn đóng vai trò rất quan trọng với cơ thể, giúp vận chuyển máu, dinh dưỡng, oxy tới các tế bào, nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể khỏe mạnh. Hệ tuần hoàn máu kém có thể ảnh hưởng tới mọi cơ quan, trong đó có một số biểu hiện dễ thấy như: đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ, đau mỏi cơ bắp, chân tay tê bì…

Nhờ khả năng tăng cường tuần hoàn máu bằng nam châm từ tính, miếng dán PIP Elekiban sẽ giúp cải thiện một số vấn đề về sức khỏe cũng như giảm đau mỏi cơ một cách hiệu quả.

Đau mỏi vai gáy là một trong những biểu hiện tuần hoàn máu kém

Một số biểu hiện của tuần hoàn máu kém

- Đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ: Khi tuần hoàn máu kém, lượng máu lưu thông tới vùng cổ vai gáy bị giảm dễ dẫn tới tình trạng đau cứng và nhức mỏi. Cơn đau mỏi thường âm ỉ, gây khó khăn khi cử động quay đầu hoặc nhấc tay, vận động. Đau mỏi vai gáy do tuần hoàn máu kém có thể gặp ở nhiều đối tượng, nhưng chủ yếu ở người có tuổi hoặc người trẻ với thói quen làm việc máy tính hoặc cúi đầu dùng điện thoại quá nhiều.

- Đau mỏi cơ bắp, tê bì chân tay: Đây cũng là một trong những biểu hiện thường gặp do tuần hoàn máu kém gây ra. Thiếu máu có thể làm cho dễ bị chuột rút, tay chân tê bì, buồn bực. Tình trạng sẽ được cải thiện hơn khi được xoa bóp, chườm ấm, châm cứu… Sử dụng miếng dán tuần hoàn máu cũng là cách giúp giảm đau mỏi cơ bắp, tê bì tay chân hiệu quả.

- Suy nhược toàn thân, bệnh lâu khỏi: Khi hệ tuần hoàn bị suy giảm, toàn bộ các cơ quan khác trong cơ thể đều bị ảnh hưởng do thiếu oxy và dinh dưỡng đi nuôi các tế bào. Từ đó, sức khỏe toàn thân cũng bị suy giảm, đặc biệt dễ dẫn tới các bệnh về huyết áp, tim mạch…

 

Công dụng miếng dán tuần hoàn máu PIP Elekiban

Miếng dán PIP Elekiban có vai trò thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường lưu thông máu khu vực quanh miếng dán. Nhờ từ trường phát ra từ các hạt nam châm, miếng dán PIP Elikiban sẽ tác động trực tiếp làm giãn các mạch máu bị co thắt. Từ đó giúp đào thải độc tố bị tích tụ và giảm đau cứng cơ một cách hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của miếng dán PIP Elekiban

Miếng dán tuần hoàn máu PIP Elekiban được cấu tạo từ các hạt nam châm đất quý hiếm cùng với miếng dán chất liệu đặc biệt:

- Nam châm có mật độ từ thông cao (130-200mT) sẽ tác động nhanh chóng tới các điểm đau cứng, giúp cải thiện lưu thông máu và giảm đau mỏi nhanh chóng.

- Chất liệu miếng dán đặc biệt có màu sắc như màu da, thoải mái, không bị bí da và có thể bám lâu trên da 5-7 ngày.

Miếng dán PIP Elekiban rất tiện lợi và thoải mái do cách sử dụng đơn giản, có thể sử dụng nhiều nơi trên cơ thể như vai cổ, cánh tay, bắp chân, lòng bàn chân… và đều có độ bám dính tốt.

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nam châm từ tính chứ không sử dụng dược liệu nên không gây ra các tác dụng phụ, có thể phù hợp với mọi đối tượng như người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú…

Chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm tại:

- Miếng dán PIP Elekiban 130mT

- Miếng dán PIP Elekiban 200mT

- Miếng dán PIP Elekiban hương Bạc Hà.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: