GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH LÊ MÂY - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM CỦA PIP TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây là một thành viên của tập đoàn Lotus (Lotus Group). Bắt đầu thực hiện các hoạt động kinh doanh kể từ năm 1996 và chính thức được thành lập từ năm 2003, Lê Mây đang ngày càng tạo lập được vị trí là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm trẻ em và thực phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối CHUYÊN NGHIỆP, TIN CẬY hàng đầu Việt Nam. Nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới đã lựa chọn Lê Mây là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các sản phẩm như: Tã giấy GOO.N, Sữa Morinaga, Sản phẩm chăm sóc mẹ và bé ChuchuBaby, Mỹ phẩm cao cấp Kracie...

Công ty Lê Mây có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật cao. Hiện nay, chúng tôi đã ký hợp đồng cung cấp với tất cả các siêu thị tại hầu hết các tỉnh thành phố, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Bên cạnh đó, Lê Mây cũng có hệ thống phân phối sản phẩm tới hàng chục nghìn cửa hiệu và đại lý trên toàn quốc.

Công ty Lê Mây bắt đầu phân phối các sản phẩm của PIP từ năm 2008 với các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé như: Khăn cotton trẻ em, bình uống nước, miếng lót sản phụ, tăm bông, nhiệt kế nước tắm… Các sản phẩm của PIP rất đa dạng và đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều bà mẹ Việt Nam yêu thích.

Với phương châm “Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất”, Lê Mây luôn nỗ lực để trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Sức khoẻ là điều quý giá nhất với mỗi con người. Việc chăm sóc sức khỏe luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là giá trị cốt lõi khi Lê Mây quyết định hợp tác với PIP trong việc phân phối mặt hàng chăm sóc sức khỏe.

vòng từ cải thiện tuần hoàn máu, miếng dán giảm đau elekiban

Hai sản phẩm Vòng từ PIP MagneloopMiếng dán giảm đau Elekiban là sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến, được đánh giá rất cao tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi hi vọng sẽ mang sản phẩm gần hơn tới người tiêu dùng Việt Nam, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người sử dụng.

GIẤY CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: