CÁCH LỰA CHỌN VÒNG TỪ PIP MAGNELOOP PHÙ HỢP NHẤT

Vòng từ PIP Magneloop vốn là thiết bị trị liệu từ tính được nhiều người dân Nhật Bản yêu thích và lựa chọn nhờ những công dụng tuyệt vời. Tại Việt Nam, vòng từ PIP Magneloop kể từ khi xuất hiện đã gây sốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. 
 

CÁCH LỰA CHỌN VÒNG TỪ PIP MAGNELOOP PHÙ HỢP NHẤT (1)

Trong danh sách các sản phẩm vòng từ PIP Magneloop chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có nhiều SKU khác nhau do vậy khi chọn mua tại các đại lý, cửa hàng thuốc nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết lựa loại nào phù hợp.

Trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm vòng từ PIP cải thiện tuần hoàn máu và lựa chọn loại thích hợp nhất với nhu cầu bản thân và tình trạng đau nhức mỏi. 

1. Tại sao nên sử dụng vòng từ PIP Magneloop

Vòng từ PIP Magneloop với từ nam châm vĩnh cửu có khả năng điều tiết dòng chảy tự nhiên của cơ thể thông qua các tế bào ion hóa hiện bằng cách điều chỉnh cơ thể để làm giảm đau cơ và cứng khớp, cải thiện lưu thông máu.

CÁCH LỰA CHỌN VÒNG TỪ PIP MAGNELOOP PHÙ HỢP NHẤT (2)

Tăng nhiệt độ cơ thể, tăng nhiệt sẽ thư giãn các cơ bắp và kích thích lưu thông máu, tăng lưu lượng máu giúp cơ thể của bạn để loại bỏ tốt hơn sự mệt mỏi và đau đớn, tác dụng hơn nữa khi bệnh đang thêm trầm trọng. Đồng thời kiểm soát hiệu quả các rối loạn hiện tại trong cơ thể, đau và khó chịu.

2. Chọn theo tình trang nhức mỏi

Tùy vào tình trang đau nhức mỏi nặng hoặc nhẹ mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng vòng từ PIP hiện có đó là: Vòng từ PIP Magneloop Soft Fit và PIP Magneloop EX. 

CÁCH LỰA CHỌN VÒNG TỪ PIP MAGNELOOP PHÙ HỢP NHẤT (3)

 •    Vòng Magneloop Soft Fit: Các hạt nam châm được trộn đều với silicone giúp toàn bộ vòng đều phát ra từ tính.

•    Vòng Magneloop EX: Sử dụng 20 hạt nam châm, 4 viên từ tính 150mT làm từ nguyên tố đất hiếm được bố trí ở 4 góc có biên độ từ tính cao nên có thể "đánh sâu hơn" vào những vị trí bên trong vai, giúp tiếp cận tới những vùng máu huyết bị bế tắc, căng cứng. 16 viên đá từ tính 70mT còn lại được bố trí xung quanh. Với các viên đá nam châm từ tính mật độ cao như vậy, vòng từ PIP Magneloop EX giúp tác động sâu vào những vị trí bên trong vai, cổ, giảm sức ép, lưu thông máu, hạn chế hiện tượng đau cứng cơ dễ dàng.

3. Chọn theo nhu cầu sử dụng

Bạn có thể xem xét thực tiễn công

việc của bạn thường xuyên phải ngồi một chỗ làm việc trong tư thế cúi đầu ít di chuyển, hoặc liên tục phải sử dụng điện thoại, máy tính bảng… lo ngại vùng cơ phần cổ vai gáy bị ảnh hưởng. Hoặc công việc ít bị ảnh hưởng hơn để lựa chọn loại vòng có độ từ thông cao hoặc thấp, vòng thường hay vòng EX với giá trị cao hơn.  

CÁCH LỰA CHỌN VÒNG TỪ PIP MAGNELOOP PHÙ HỢP NHẤT (4)


4. Chọn kích thước phù hợp

Theo thống kê trung bình vòng cổ của nữ giới vào khoảng 31.5cm và nam là 41.5cm. Vòng từ PIP được thiết kế với nhiều kích cỡ phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng từ người gầy đến người béo, nữ giới, nam giới, người già hoặc theo sở thích, thời trang. 

CÁCH LỰA CHỌN VÒNG TỪ PIP MAGNELOOP PHÙ HỢP NHẤT (5)


 Vòng từ PIP Magneloop có 3 size sau đây để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn:
+ 45cm: chủ yếu cho nữ
+ 50cm: thích hợp dành cho nam
+ 60cm: cho người thích đeo rộng rãi

5. Màu sắc yêu thích 

Các sản phẩm cùng loại chỉ khác nhau về kích thước, không hề có sự khác biệt về cộng dụng.  Ngoài ra màu sắc của vòng từ PIP cũng rất đa dạng bao gồm: màu đen, màu xanh, màu xanh ngọc, màu hồng để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân nha. 

Các khảo sát đều cho thấy người dùng đều hài lòng sau khi được trải nghiệm sản phẩm giảm đau từ PIP. Hãy chọn PIP để giảm đau mỏi và yên tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình!
 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: